DFW ASIAN SOCCER TOURNAMENT

DFW Soccer Tournament

Thông Báo Ban Tổ Chức Tài Trợ Thiện Nguyện Viên Thể Lệ

THÔNG BÁO / THƯ NGỎ
GIẢI TÚC CẦU DFW – HÈ 2019

Garland, ngày 15 tháng 4 năm 2019

Kính gửi quý đồng hương, các câu lạc bộ túc cầu, mạnh thường quân, nhà tài trợ, đại diện của các thương mãi tại, và anh chị em trẻ tại DFW

Kính thưa quý vị,

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể thao, kêu gọi giới trẻ Việt Nam luôn rèn luyện sức khoẻ, tham gia sinh hoạt cộng đồng, và tạo tiền để cho các hoạt động giao lưu giữa các Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại các tiểu bang Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas và các Vùng Phụ Cận phối hợp với City of Garland, VN United FC cùng Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí tại DFW sẽ tổ chức Giải Túc Cầu 2019 , mở rộng đến tất cả các Cộng Đồng NVQG tại các tiểu bang Hoa Kỳ. vào ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2019 tại Winters Park – 1330 Spring Creek Drive, Garland, Texas 75040.

Đây không chỉ là dịp để tranh tài, thể hiện tinh thần fair play của các vận động viên và cổ động viên mà còn là nơi để mọi người giao lưu, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các cộng đồng nguoi Việt.

 Kính mời quý câu lạc bộ túc cầu (tại DFW) tại các tiểu bang Hoa Kỳ ghi danh tham dự.  Chúng tôi rất mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý vị để Giải Túc Cầu 2019 sẽ thực sự là Giải Túc Cầu của tinh thần đoàn kết vung manh va, tinh thần thể thao vui khoe. Thời gian ghi danh vào ngày 18 tháng 4 ,2019 và hạn chót vào ngày 29 tháng 6, 2019 với nội dung và thể lệ được gởi kèm theo thư. Mọi chị tiết ghi danh, xin liên lạc Hoàng Gia Phong, phó chủ tịch nội vụ, qua số phone (517) 862-4676 hoặc Jimmy Trần ,( title ?), 214) 577-4434.

Kính mời quý đồng hương và gia đình đến tham dự, đồng thời khuyến khích các em thiếu nhi cùng tham gia để các em hiểu biết thêm về môn túc cầu, môn thể thao lý tưởng trong việc rèn luyện sức khỏe, kỹ năng làm việc, cũng như giảm được những căng thẳng ở học đường, cuộc sống. Winters Park rất rộng rãi ,nhiều tiện nghi để tổ chức cắm trại, ở đây còn có 2 sản chơi rộng rãi để các em có thể vui đùa thoải mái ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi còn có to chuc nhiều trò chơi, co xe cảnh sát và xe cứu hoả để các em tham quan.

Để có thể tổ chức một chương trình quy mô như thế này, chúng tôi cần rất nhiều tài lực lẫn nhân lực.Chúng tôi tha thiết kêu gọi và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ từ quý cơ quan, quý vị hảo tâm,  các mạnh thường quân gần xa, và các anh chị em trẻ tại DFW. Sự tham gia đóng góp của quý vị là động lực , là sự đồng hành vô cùng quý báu cho bạn tổ chức chúng tôi

Xin chân thành cảm ơn quý vị.Xin chân thành cảm ơn,

T.M Ban Tổ Chức,
Hoàng Gia Phong
Trưởng Ban Tổ Chức